previous arrow
next arrow
Slider

Giới thiệu

Daily Water, nguồn nước tinh khiết từ thiên nhiên

Nguồn nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và các hoạt động hàng ngày của chúng ta. Cơ thể chúng ta cần được cung cấp ít nhất hai lít nước mỗi ngày. 70% cơ thể chúng ta là nước. Con người vẫn hoàn toàn có thể sống sốt nếu nhịn ăn 2 tháng nhưng sẽ khó để tồn tại nếu thiếu nước khoảng từ 3 đến 4 ngày. Hiểu được điều này, công ty cổ phần dược Nhật Minh đã đưa đến cho bạn giải pháp nước uống tinh khiết Daily Water.

Giới thiệu công ty cổ phẩn dược Nhật Minh với sản phẩm nước tinh khiết Daily Water

Sản phẩm nước tinh khiết Daily Water được sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần Dược Nhật Minh. Nhiều năm qua, với sự nỗ lực không mệt mỏi, Nhật Minh đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Ngày 09 tháng 08 năm 2005, công ty cổ phần Dược Nhật Minh đã được thành lập theo đúng chuẩn sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Nhiều năm liền, với sản phẩm nước uống tinh khiết Daily Water, Nhật Minh đã khẳng định chất lượng và uy tín của mình bằng sự vinh danh đón nhận Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm.

giới thiệu dailywater

Sản phẩm Daily Water, thực sự trong sạch, thực sự thiên nhiên

Đầu năm 2007, phát hiện những nhu cầu lớn của mọi người về vấn đề nước uống tinh khiết, sản phẩm Daily Water đã được ra đời mang theo những sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi của mình.

– Tầm nhìn Daily Water:

Trong vòng những năm tới đây, Daily Water sẽ đến được tay người tiêu dùng tại nhiều thị trường tiềm năng mới với trụ sở đặt tại cả ba miền từ Bắc vào Nam. Cung cấp những sản phẩm hữu ích, cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, là nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe.

– Sứ mệnh Daily Water:

Đưa đến cho người tiêu dùng cái nhìn phổ cập hơn về tầm quan trọng của nguồn nước tinh khiết. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp với sự đổi thay từng ngày từng giờ. Đồng hành với sự phát triển vô cùng nhanh chóng như vậy là nguy cơ hủy hoại môi trường sống mà đặc biệt là môi trường nước sinh hoạt hàng ngày.Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe bạn và người thân trong gia đình.

Đã hơn một lần chúng ta từng đọc được và chứng kiến những trường hợp cả làng mắc bệnh ưng thư chỉ vì nguồn nước bị ô nhiễm. Nếu chỉ nhìn sơ qua, chúng ta sẽ dễ quy chụp định kiến rằng: nguồn nước nhà tôi rất trong, nước uống bao năm nay không có vấn đề gì,…

Tuy nhiên liệu chúng ta có biết nguồn nước chúng ta đang sử dụng chứa những thành tố như thế nào. Nếu đem mẫu nước đó đi xét nghiệm, những điều bạn trông thấy trong kính hiển vi có lẽ sẽ làm bạn giật mình. Đừng chủ quan hay lơ là bất cứ điều gì dù là những chi tiết nhỏ nhất. Xem nhẹ sức khỏe không bao giờ là ý kiến hay.

– Mục tiêu Daily Water

Mục tiêu chủ đạo của việc cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết là đảm bảo người tiêu dùng sẽ được hưởng trọn những giá trị mát lành, thanh khiết từ những gì chúng ta uống hàng ngày. Mở rộng thị trường mục tiêu cũng là một phần mục tiêu hướng đến của Daily Water.

giới thiệu dailywater

– Chiến lược Daily Water

  • Quảng bá hình ảnh công ty và sản phẩm bằng những phương thức mới hiệu quả và có tính khả quan cao.
  • Khai thác nguồn khách hàng có sẵn, tạo dựng và giữ vững lòng tin
  • Hợp tác phát triển song phương với những chuyên viên và tổ chức hợp thành.
  • Sản phẩm nước tinh khiết Daily Water được khai thác với công nghệ, dây truyền khép kín từ khai thác đến thành phẩm. Daily Water, Cho Ngày Mới Thêm Tươi.