Mua bình nước tinh khiết 5 gallon ở đâu giá rẻ

Giữa rất nhiều thương hiệu bình nước tinh khiết 5 gallon trên thị trường hiện nay, nên mua bình nước 5 gallon ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng?

mua bình nước 5 gallon ở đâu (2)

Để trả lời cho câu hỏi mua bình nước 5 gallon ở đâu, công ty Cổ phần Dược Nhật Minh xin giới thiệu hai sản phẩm bình nước 5 gallon được công ty phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng mang thương hiệu NilVie và Daily Water.

Nên chọn mua bình nước tinh khiết 5 gallon như thế nào?

Khi mua bình nước tinh khiết 5 gallon, nên chọn loại bình có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm nghiệm độ an toàn và kiểm nghiệm chất lượng bởi những cơ quan chuyên môn. Khi mua bình nước tinh khiết 5 gallon phải kiểm tra bình có được bảo quản vô khuẩn hay không, vòi bình có được niêm phong và bịt kín để đảm bảo vệ sinh không, bình có bị biến dạng hay rò rỉ không…

Tại Công ty Cổ phần Dược Nhật Minh, mọi sản phẩm bình nước tinh khiết 5 gallon đều đảm bảo chất lượng bởi những chứng nhận uy tín của những đơn vị uy tín. Mặt khác, các bình nước tinh khiết 5 gallon đều được đóng bình cẩn thận trên dây chuyền hợp vệ sinh, toàn bộ bình, vòi bình đều được bao ni lông cẩn thận tránh những tác nhân gây mất vệ sinh.

Mua bình nước 5 gallon ở đâu giá rẻ?

mua bình nước 5 gallon ở đâu (1) mua bình nước 5 gallon ở đâu (1)

Mua bình nước 5 gallon ở đâu giá rẻ là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng trong thời buổi bão giá như hiện nay mà nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của gia đình lại ngày một lớn. Hiểu được điều đó, công ty cổ phần Dược Nhật Minh cung cấp ra thị trường hai sản phẩm bình nước 5 gallon thương hệu NilVie và Daily Water. Cả hai sản phẩm đều đảm bảo những tiêu chuẩn về vệ sinh và có giá cả rất phải chăng với giá 33.000đ cho một bình nước 5 gallon NilVie và 55.000đ cho cho một bình nước 5 gallon Daily Water.

Kính mời quý khách truy cập Website chính thức của Daily Water tại địa chỉ http://dailywater.com.vn/ hoặc Hotline 0906 2829 33 để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về nước tinh khiết và được tư vấn cụ thể, nhanh chóng nhất bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi.